Bộ phim: Đường Bá Hổ (Tứ Đại Giang Nam) – Châu Tinh Trì

Đường Bá Hổ điểm Thu Hương (tiếng Trung: 唐伯虎點秋香; tựa tiếng Anh: Flirting Scholar) là một bộ phim hài Hồng Kông của đạo diễn Lý Lực Trì và diễn viên Châu Tinh Trì. Bộ phim được phát hành tại Hồng Kông vào ngày 1 tháng 7 năm 1993 và đã thu về 40,171,804 đô la Hồng Kông.

Nội dung phim Đường Bá Hổ:

Vào thời nhà Minh ở Trung Hoa, Đường Bá Hổ nổi tiếng là người giỏi văn chương và vẽ tranh, tác phẩm của anh được đón nhận khắp nơi. Mẹ của anh cưới cho anh tám người vợ, nhưng tám người vợ này đều mê cờ bạc, khiến anh chán nản. Biết được trong nhà họ Hoa có cô hầu gái xinh đẹp tên Thu Hương, Bá Hổ quyết định tán tỉnh cô nàng này. Anh giấu thân phận thật của mình, giả nghèo khổ xin vào làm gia nhân trong nhà họ Hoa để tiếp cận Thu Hương. Một lần nọ, Bá Hổ đã cứu Thu Hương thoát khỏi những kẻ xấu đột nhập vào nhà. Khi Hoa phu nhân hỏi anh là ai, anh nói rằng mình chính là kẻ thù của Đường Bá Hổ. Hoa phu nhân sau đó đồng ý cho Bá Hổ học chung với hai người con trai của bà.

Ninh Vương – người có thế lực lớn trong triều đình – đến nhà họ Hoa để so tài với Hoa thái sư. Ông dẫn theo hai tên quan khác là Đối Xuyên Tường và Đoạt Mệnh Thư Sinh, một người giỏi văn và một người giỏi võ. Tên quan Đoạt Mệnh Thư Sinh võ nghệ cao cường cũng chính là kẻ năm xưa giết chết cha của Bá Hổ. Đối Xuyên Tường ra câu đối hóc búa khiến Hoa thái sư không tài nào đáp trả được, Bá Hổ liền thay thế Hoa thái sư đối lại những câu của Đối Xuyên Tường một cách khôn ngoan khiến hắn kinh ngạc. Sau khi so tài văn chương, một cuộc so tài võ thuật đã diễn ra, Hoa phu nhân và Bá Hổ cùng nhau chống lại Đoạt Mệnh Thư Sinh. Trong lúc đấu võ, bọn họ làm hư bức tranh của Ninh Vương. Bá Hổ liền vào trong trổ tài vẽ lại bức tranh khác trả cho Ninh Vương khiến ông bất ngờ. Chờ cho Ninh Vương ra về, Hoa phu nhân lừa Bá Hổ khai ra thân phận thật của anh. Hoa phu nhân vốn có mối thù với nhà họ Đường, bà cho người bắt giữ Bá Hổ và giam anh trong kho chứa cũi. Thu Hương bắt đầu nảy sinh tình cảm với Bá Hổ.

Đoạt Mệnh Thư Sinh bất ngờ tấn công vào nhà họ Hoa, hắn đòi giết hết cả gia đình này. Hoa phu nhân cố gắng chiến đấu nhưng không thể nào hạ gục được Đoạt Mệnh. Lúc đó Bá Hổ được Thu Hương thả ra và anh cũng tham gia vào trận đánh. Trong lúc giao chiến, đầu giáo của Bá Hổ bị văng mất, tuy nhiên anh vẫn có thể dùng cán giáo đâm xuyên người Đoạt Mệnh, giết chết hắn. Nhà họ Hoa đồng ý cho Bá Hổ cưới Thu Hương. Nhưng đến ngày cưới, Hoa phu nhân cho nhiều người che mặt mặc đồ cô dâu xuất hiện trước mặt Bá Hổ, bắt buộc anh đứng từ xa và chỉ ra người nào thật sự là Thu Hương. Bá Hổ làm đủ mọi cách nhưng đều bị Hoa phu nhân ngăn cản. Thu Hương đi ra từ một hướng khác và đến bên Bá Hổ. Bá Hổ giật mình té xỉu khi phát hiện ra Thu Hương cũng là người mê cờ bạc.

Châu Tinh Trì vai Đường Bá Hổ
Củng Lợi vai Thu Hương
Trần Bách Tường vai Chúc Chi Sơn
Lương Gia Nhân vai Võ Trạng Nguyên
Trịnh Bội Bội vai Hoa phu nhân
Hoàng Triêm vai Hoa thái sư
Chu Mễ Mễ vai Đường phu nhân
Lưu Gia Huy vai Đoạt Mệnh Thư Sinh
Cốc Đức Chiêu vai Đối Xuyên Tường
Lâm Uy vai Ninh Vương
Hoàng Nhất Sơn vai Hoa Văn
Lý Gia Thanh vai Hoa Võ
Uyển Quỳnh Đan vai Thạch Lưu Tả
Cổ Thiên Di vai Xuân Hương
Tuyên Huyên vai Hạ Hương
Ôn Thúy Tần vai Đông Hương

Dưới đây là một số tác phẩm khác trong các giai thoại:

Thần Ăn (Thần Thực)

Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương

Bịp Vương 2000 (Chúa Bịp Thượng Hải)

Hoàng Tử Bánh Trứng

Thánh Tinh (Tình thánh)

Vua Hài Kịch

#chautinhtri, #phimchautinhtri, #châutinhtrì

Xem full bộ Phim Châu Tình Trì

22 Comement tại “Đường Bá Hổ (Tứ Đại Giang Nam) – Châu Tinh Trì”

 1. 1 ngày chết mà mấy ngày ko chết

 2. Góc tìm phim: cho mình hỏi có 1 anh bị nhốt trong tháp trong chùa toàn ma, rồi bị mấy con ma chọc ghẹo, sau đó bị anh có chọc, quánh mấy con ma quá trời. Mình chỉ nhớ nhiêu đó. Ai có thông tin thì cho giúp mình xin cảm ơn

 3. nghe cũng dc

 4. kênh fake à ???

 5. thì ra đây là trần dần :v

 6. 11:04 joker tinh trì =))

 7. Nhà có 8 con vợ thế này ở ngoài đời thì vui lắm nhỉ

 8. Trong các phim mình vẫn thích phim cua ông Châu Tinh Trì. Cốt tuyện hài hước, phong cách đạo diễn không giống ai, nhưng rất thấm thía. Cứ xem đi, rồi xem lại. Ai là fan của ông châu kết bnạ với sđt này giao lưu 0906083112

 9. Mình có làm về phim mong mọi người qua kênh ủng hộ mình với ❤️

 10. 28:45 1 cướt 😂😂

 11. Phim Hành Động Võ Thuật Triệu Văn Trác Cực Hay – Nộ Hải Hùng Phong
  https://www.youtube.com/watch?v=IJNHDujjghc&t=163s

 12. Cười ỉaa 😂😂

 13. Chúng tôi đâu coi a là hạ nhân..chỉ coi a như là con chó thôi à..

 14. 54:10 có chút lỗi nha 🙂 Đáng nhé bị ngực nhưng lại bụng. Nhưng k sao .. phim hài vkl

 15. 👍👍👍🙏🤣🌹🌹🌹🌹

 16. Phantanhoai Phantanhoai November 6, 2019 at 7:29 pm

  Chi co Bac Tinh la dinh cua dinh.29102019.

 17. Phim của tinh gia xem không bao giờ chán !

 18. T cuoi t ĩa 🤣🤣

 19. Đoạn nhạc nền phút 37.00 là gì vậy ai biết cho mình biết tên với

 20. Đoạn nhạc nền phút 37.00 là gì vậy ai biết cho mình biết link với

 21. ai biết phim võ tòng của ctt đóng ko ạ

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video tiếp theo