Phim Nhà ông Hoàng có vàng là một câu chuyện bí ẩn, đầy bi kịch của những gia tộc giàu có những năm 50 của thế kỹ trước. Một gia tài khổng lồ được chôn giấu nhiều năm. Một bí quyết làm đẹp của người xưa được cất giữ bí mật. Những cuộc tìm kiếm ngoạn mục, những thử thách tưởng chừng như đưa con người ta vào đường cùng. Khi tình yêu và lòng vị tha là thứ xa xỉ mà người ta không có để cho nhau. Tiền tài, tình ái mê muội che mờ lý trí…

Câu chuyện phim bắt đầu từ việc thất lạc cuốn sách ghi chép bí quyết chế tạo hương liệu xưa của cung đình. Để tìm kiếm bí kíp cho gia tộc, Hương Thị (Việt Hương đóng) – cô gái xuất thân hoàng tộc chấp nhận làm lẽ ông lớn Bùi Hoàng (Tiểu Bảo Quốc đóng) – một ông phú hộ bằng tuổi cha mình. Ông lớn đã có vợ lớn (Phương Dung đóng), sau này cưới thêm bà ba (Thùy Trang đóng).

Bà ba tên Thu Sương – một cô gái Sài Thành trẻ đẹp, có học thức. Vì mối tình oan trái với người anh bà con xa Kỳ Tâm (Ngọc Thuận đóng) mà bị cha mẹ ép gả xuống vùng miệt thứ, chấp nhận lấy một ông già đã có hai vợ.

Cậu Hai Nhơn (Thiên Bảo đóng) – con trai ông Bùi Hoàng lên Sài Gòn học, được ông quan lớn yêu thương và chọn làm con rể, gả con gái là Ngọt (Huỳnh Thảo Trang đóng) cho anh. Ngọt xinh đẹp, ăn nói có duyên, tuy con nhà quan giàu có nhưng cô rất khéo léo, nấu ăn ngon, giỏi nữ công gia chánh. Ban đầu Hai Nhơn nghĩ mình có phước cưới nhưng sau mười mấy năm làm rể nhà quan, Hai Nhơn cay đắng nhận ra bất hạnh lớn nhất của đời mình là lấy phải cô vợ lăng loàn trắc nết, độc ác, không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích.

Hủ vàng của gia tộc họ Bùi nổi tiếng giàu có nhất nhì Nam Kỳ lục tỉnh được tổ tiên chôn giấu trong khu vườn bí ẩn. Qua nhiều thế hệ con cháu khổ công tìm kiếm cuối cùng đã xuất hiện nhờ ông Út Quý (Đông Dương đóng) – đứa con trai út của dòng họ Bùi, em Bùi Hoàng. Bất ngờ có một gia tài khổng lồ khiến Út Quý mất ăn mất ngủ và bị hoang tưởng mình bị người nhà ám sát. Út Quý tình tứ với cô Năm Hường (Mỹ Hạnh đóng) làm cô mang thai.

Không thể cưới về, Út Quý đành nhờ Danh (Mã Hiểu Đông đóng) “nôm” giùm. Ban đầu Danh nghe lời cha mẹ là ông Công – bà Lành (Hoàng Li Lê, Huỳnh Trang Nhi đóng) cưới cô Năm Hường để hợp thức hóa cái thai nhưng về sau anh lại thật sự có tình cảm với cô. Cô Năm Hường bị hãm hại hư thai, quyết tâm trả thù và nhận cái chết thảm…
#NhàôngHoàngcóvàng

Xem full bộ Phim Nhà ông Hoàng có vàng

4 Comement tại “NHÀ ÔNG HOÀNG CÓ VÀNG|| Trailer|| Phim mới trên SCTV14”

  1. nha ong hoàng co vang sau kg coi duoc trên yuotube vay

  2. Sao kg xem đc phim nhà ông hoàng có vàng trên you tobe , cả nhà chỉ giùm nha

  3. Sctv14 số mấy trên mytv vậy moi ngươi

  4. Nhà ông hoàng có ma .Giờ tới nhà ông hoàng có vàng. K bt hay k nhưng vẫn hóng

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video tiếp theo