Thần bài 1( Đỗ Thánh) – Châu Tinh Trì

Thần bài 2 (Đỗ Hiệp) – Châu Tinh Trì

Thần bài 3 (Đỗ Hiệp 2)- Châu Tinh Trì

Thần bài (Hán tự:賭神 – Đổ thần) là tên một bộ phim điện ảnh hài-hành động sản xuất năm 1989 của đạo diễn Vương Tinh, với diễn xuất chính của Châu Nhuận Phát và Lưu Đức Hoa. Tại Hương Cảng, phim đạt doanh thu 37 triệu HK$, mở đầu cho loạt sản phẩm điện ảnh ăn khách nói về các tay cờ gian bạc lận.

Cao Tiến (Châu Nhuận Phát) là một tay cờ bạc nổi tiếng Hồng Kông, được mệnh danh “Thần bài”. Một hôm, trước ngày thi đấu với tay hảo thủ người Singapore, Tiến đi dạo thư giãn và bị ngã do vướng bẫy của Trần Đao Tử – một tay vô công rỗi nghề – (Lưu Đức Hoa đóng) giăng ra để tiến hành cướp của. Tiến bị ngã nặng ngất đi, Đao Tử sợ quá mang anh về nhà cứu chữa. Dưới sự săn sóc tận tình của Trân (Vương Tổ Hiền), Long Ngũ, Đao Tử, Tiến cũng khỏe lại, nhưng chấn thương vùng đầu khiến trí não của anh trở nên giống như một đứa trẻ.

Tiến không biết tên tuổi của mình, Đao Tử đặt cho anh tên Sôcôla vì thấy Tiến thích ăn món đó. Ngày tháng qua, Đao Tử phát hiện Tiến có một năng lực đặc biệt trong việc cá độ, từ đua ngựa đến đánh các loại bài bạc. Đao Tử dẫn Tiến đi khắp các sòng bài từ nhỏ đến lớn, bắt đầu dùng Socôla dụ Tiến tham dự những trận đánh bạc quy mô. Tại đây một số người nhận ra Tiến, biết là Thần bài liền tìm phương kế ám hại.

Châu Nhuận Phát vai Cao Tiến
Lưu Đức Hoa vai Trần Đao Tử
Hướng Hoa Cường vai Long Ngũ
Vương Tổ Hiền vai Trân
Trương Mẫn vai Janet
Ngô Mẫn Đạt vai anh Thành
Long Phương vai Cao Nghĩa

Thần bài (1989) – Bộ phim đầu tiên với sự diễn xuất của Châu Nhuận Phát vai Thần bài Cao Tiến và Lưu Đức Hoa vai Trần Đao Tử.
Thánh bài (1990) – Châu Tinh Trì vai Thánh bài Tả Tụng Tinh.
Thánh bài II – Đỗ Hiệp (1991) – Đây là phim nối tiếp với Thần bài và Thánh bài, sau khi Cao Tiến đã quy ẩn. Ở phần này, hai nhân vật chính là Đỗ Hiệp Trần Đao Tử và Đỗ Thánh Tả Tụng Tinh – một nhân vật trong phim trong phim Thánh Bài diễn. Đỗ Thần Cao Tiến chỉ xuất hiện ở cuối phim với vai trò trở về gặp lại Đỗ Hiệp và Đỗ Thánh.
Thánh bài III – Trở lại Thượng Hải (1991) – Nối tiếp với Thần Bài II, một phim có đề tài tình yêu khá cảm động do Châu Tinh Trì và Củng Lợi diễn vai chính.
Thần bài 2 – Thần bài trở lại (1994) – Cao Tiến sau 1 thời gian quy ẩn giang hồ đã trở lại sòng bài, để trả thù chuyện cá nhân. Trong phim có các vai Châu Tinh Trì, Trương Quốc Vinh nhưng do diễn viên khác đóng.
Thần bài 3 – Thiếu niên Thần bài (1996), phim kể về thời niên thiếu của thần bài Cao Tiến với Lê Minh diễn vai Cao Tiến.

Trong phim Thánh Bài 1: Châu Tinh Trì vào vai Sing, một anh chàng khù khờ nhưng có năng lực phi thường đến Trung Quốc thăm chú mình – Tat. Lúc đầu, anh chỉ là một cục nợ đối với Tat nhưng khi phát hiện ra Sing có thề nhìn thấu vật thể, Tat đã lợi dụng khả năng của Sing làm mưa làm gió chốn bài bạc.

Trong cuộc đấu tay đôi giữa thần bài Gao Jin và tên sát thủ đã giết chết cha mình, Jin biết được Nan, người làm chủ ván bài đã chơi gian lận, tương kế tựu kế, Jin đã tìm cách thắng được ván bài đó và thu về một số tiền khổng lồ.

Sau đó, Nan đã yêu cầu một nhóm sát thủ hòng thủ tiêu Jin. Jin thoát chết nhưng bị mất trí nhớ, được Dao và bạo gái cưu mang. Nhưng Nan vẫn tìm ra được nơi trú thân của Jin và vẫn gửi người đến ám sát Jin. Trong lúc đó, Jin dần dần phục hồi trí nhớ và cuộc đấu tay đôi sống còn giữa Jin và kẻ thù giết cha là một kết cục không thể nào tránh khỏi.

#chautinhtri, #phimchautinhtri, #châutinhtrì

Xem full bộ Phim Châu Tình Trì

35 Comement tại “Thần bài 1 – Châu Tinh Trì”

 1. 23:20 hài chết

 2. Mọi người qua kênh mình đăng kí giùm mk lm tặng intro

 3. 24/10/2019 còn coi

 4. Đoạn cuối ỷ mộng xuất hiện thật cảm động quá mà

 5. dug la co chu dat vui nhat

 6. D ma quan cao hoai

 7. chú đạt là thanh niên đầu tiên bị liệu =))

 8. Kanna Ăn Cả Thế Giới November 7, 2019 at 12:28 pm

  Coi tới coi lui hoài ko chán😂❤

 9. 12/10/2019

 10. 11.10 .2019

 11. Đm thằng châu tinh trì làm bố mày cười như điên

 12. Đag coi mất tiếng

 13. 6 /10/2019 😍😍😍

 14. 20 năm quay lại thần bài ctt và bị cắt 1 vài đoạn .

 15. Hữu Nhân thương Thùy Dung❤

 16. Xem pim này cười như ma làm ý
  Cảm ơn ad phim hay tuyệt

 17. Fan cứng của châu tinhh trì zô đây~¢~

 18. Xem đi xem lại ko chán

 19. Coi xong p2 mơi coi p1 🙂

 20. Trực tiếp bóng đá Thái Lan và Việt Nam

 21. Trương Mẫn đẹp quá ! Tuyệt sắc giai nhân !

 22. Phim hay qua

 23. Châu Tinh trì ra tập phim nào cũng hài và vui vẻ 😘😂😂😍

 24. 2020 ai còn xem điểm danh

 25. I Have a funny face XD November 7, 2019 at 12:28 pm

  cảm thấy seri thần bài hay nhứt :)))

 26. Mất tiếng méo hay đâu à nghe

 27. 20/8/2019

 28. Thanks for uploads
  Phim hay quá trời luôn 💜💜
  Tháng 8 -2019 đang coi

 29. Ngô mạnh đạt. Với châu tình trì là vua hài rồi vl

 30. 2019 coi hoai kg chan

 31. Jeric raval movies

 32. 12-8-2019
  Ai còn xem giơ tay !!!

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video tiếp theo