Vũ Khí Điệp Viên – Châu Tinh Trì (Trích Đoạn)

Đây là 1 trích đoạn hài hước một cách bá đạo trong bộ phim Điệp Viên 007 của Châu Tinh Trì.

Điệp Viên 007 là một tác phẩm của của đạo diễn Lý Lực Trì dưới sự diễn xuất tài tình của Châu Tinh Trì (Stephen Chow) trong vai 007. Quốc Sản 007 (tựa gốc chữ Trung Quốc:國產淩淩漆 (Quốc Sản Lăng Lăng Tất), tên tiếng Anh: From Beijing with Love), thuộc thể loại phim hành động-hài do Châu Tinh Trì và Lý Lực Trì đồng đạo diễn, Châu Tinh Trì đóng vai chính. Bộ phim do Win’s Movie Production Ltd sản xuất, công chiếu lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 9 năm 1994. Bộ phim giễu nhại lại loạt phim James Bond và nhân vật điệp viên 007. Sau khi ra mắt bộ phim đã đem lại doanh thu khổng lồ doanh thu 37.523.850 đô la Hồng Kông

Đôi nét về các diễn viên trong phim:
Châu Tinh Trì (Stephen Chow) trong vai 007
Viên Vịnh Nghi (Anita Yuen) trong vai Lý Hương Cầm
La Gia Anh (Law Kar-Ying) trong vai Đạt Văn Tây
Hoàng Cẩm Giang (Wong Kam-Kong) trong vai Súng Vàng/Tư lệnh
Trần Bộ Liên (Pauline Chan) trong vai Nữ sát thủ Cao nhiệt Hỏa
Trịnh Tổ trong vai Sát thủ răng thép có chiêu Thiết giáp Phi quyền
Lý Lực Trì (Lee Lik-Chi) trong vai cao thủ võ thuật bị hành quyết, có tuyệt chiêu Thiết thối Thủy thượng phiêu
Hoàng Nhất Phi (Wong Yut Fei) trong vai phạm nhân mù bị hành quyết. Và các diễn viên khác…

Nội dung của phim:
Một kẻ dùng súng vàng (Hoàng Cẩm Giang) ăn cắp hóa thạch sọ khủng long duy nhất của Trung Quốc. Một tư lệnh công an đã cử 007 (Châu Tinh Trì), một điệp viên bí mật kiêm bán dạo thịt lợn, đi tìm lại đầu khủng lâu bị mất với đầu mối đầu tiên là ở Hồng Kông. Vũ khí 007 thường sử dụng chính là con dao to bản chuyên dùng để chặt thịt lợn. Khi đến Hồng Kông 007 gặp Lý Hương Cầm (Viên Vịnh Nghi), người được cử đến giúp đỡ anh trong điệp vụ này. Tuy nhiên Hương Cầm thực tế lại là thuộc cấp của Súng Vàng, mà Súng Vàng lại chính viên tư lệnh công an đã giao nhiệm vụ cho 007.

Súng Vàng ra lệnh cho Hương Cầm hướng 007 đến một đầu mối giả: rất có thể La Hữu Vi, một trùm buôn lậu ở Hồng Kông, đã lấy cấp sọ khủng long. Với sự trợ giúp của Hương Cầm, 007 đã lẻn vào buổi tiệc của La Hữu Vi. Trước khi vào 007 nói với Hương Cầm rằng anh sẽ lấy vài bông hồng trắng để tặng cô. Trong khi đó, Hương Cầm ẩn bên ngoài với ý định ám sát 007. Tuy nhiên nhưng cô bị gián đoạn khi 007 đã đàn piano và hát, bài hát mang tên mẹ cô – Lý Hương Lan. Sau đó hai sát thủ, một nam một nữ, xuất hiện và định giết 007, nhưng 007 thoát được. Lúc này Hương Cầm bắt đầu bắn 007 nhưng không trúng và để 007 chạy thoát ra ngoài cổng. Đột nhiên 007 chạy ngược lại phía bụi hoa bên trong, lúc này anh mới bị Hương Cầm bắn trúng nhiều phát đạn vào người và 1 phát vào đùi (anh không chết mà chỉ bị thương ở đùi vì được mặc áo chống đạn nhưng không mặc quần chống đạn). Sau khi thoát ra ngoài biệt thự, 007 lên xe cùng Hương cầm và tặng cô 3 bông hồng trắng – anh đã quay lại hái những bông hoa này nên mới bị trúng đạn của Hương Cầm. Hương Cầm bắt đầu phát sinh tình cảm với 007, cô đưa anh về nhà, mổ lấy đạn giúp anh và quyết định chống lại Súng Vàng.

Cả hai cùng tiêu diệt Súng Vàng cùng tổ chức tội phạm của y. 007 được thưởng một con dao chặt thịt lợn mới, trên dao có khắc lời đề tặng của chủ tịch Trung Quốc Đặng Tiểu Bình: “Anh hùng dân tộc – Tiểu Bình tặng”.

Xem full bộ Phim Châu Tình Trì

22 Comement tại “Vũ Khí Điệp Viên – Châu Tinh Trì”

 1. Cái khúc ống giảm thanh ý nói đồ tàu là đi sao chép của ng ta nên gắn đâu cũng dc

 2. Em đen lắm. 🙂

 3. Tiên sư cười đau hết cả đầu 😂 chết cười

 4. Lạy thánh tinh luôn.

 5. Này thì thích thử súng 😂😂😂

 6. Tại tôi . Đẹp trai quá mà.mọi người đừng khen tôi. vì tôi. Tôi biết tôi đẹp trai quá. Mẹ ơi con thiệt là khổ. Sao mẹ lại nỡ lòng nào sinh ra thằng con đẹp trai vậy huhu. Khóc vậy đủ rồi like đi. Thiện là khổ tôi quá đi mà.

 7. Haha, coi đoạn này là thấy vui rồi

 8. Ngày nào từng hâm thần này

 9. Con dao phóng trúng ngay chim con ruồi 🙂

 10. Tui thích thử súng đó
  Có đc hay không == ^_^

 11. Cạn lời sấy tóc cạo râu gì cũng có mua hết tại shoppe🤣

 12. Lâu lâu coi lại củng vui

 13. Này thì thử súng…

 14. Chị này đang nghỉ thôi rồi gặp phải thằng điên rồ 😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣

 15. tiếng này không phải của chú vân sơn, nhưng nghe hay phết không biết ai lồng tiếng.

 16. Đánh răng chảy máu răng =))) bàn chải xịn vlon 😂

 17. vành đai ven biển November 6, 2019 at 4:22 pm

  Tôi thích giọng nói người này nhất , giọng nói có khẩu hình y hệch cái miệng CTT đang nói vậy, có vẻ như CTT đang nói tiếng việt zị , nhưng thiệt tình tôi rất muốn biết diễn viên này tên gì , tôi chỉ biết trong nhóm lồng tiếng vân sơn thôi

 18. Kênh này hiện tại là của ai ta

 19. ๖Tuyên ツ ๖ Pᴀɴᴅᴀ November 6, 2019 at 4:22 pm

  Lên phim đi ad ơi

 20. ๖Tuyên ツ ๖ Pᴀɴᴅᴀ November 6, 2019 at 4:22 pm

  Lên phim đi ad ơi

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Video tiếp theo